Giá lan can cầu thang sắt mỹ thuật dao động từ 1 triệu 8 đến 2 triệu 9 một mét dài. Đơn giá lan can cầu thang sắt mỹ thuật phụ thuộc vào 02 yếu tố: hoa văn sắt thưa hay dày và vật tư sử dụng để sản xuất nhỏ hay to. Mật độ hoa văn càng dày giá càng cao, vật tư càng to giá càng cao và ngược lại.
Lan can cầu thang sắt mỹ thuật là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với những căn biệt thự sang trọng tầm cỡ. Tuy nhiên, đối với một số kiến trúc khách sạn, tiệc cưới, nhà phố vừa phải cũng có rất nhiều mẫu lan can cầu thang sắt mỹ thuật phù hợp. 
Lan can cầu thang sắt mỹ thuật là sản phẩm sắt đặc, được đốt nóng và uốn cong bằng tay chính vì vậy giá trị về nghệ thuật rất cao. Chính vì sử dụng sắt đặc làm vật tư chính nên tuổi thọ sản phẩm kéo dài đến 99 năm, đây gần như là một con số tuyệt vời đối với gia chủ khi tiến hành lựa chọn nội thất.
Lan can cầu thang sắt mỹ thuật dễ dàng lau chùi khi bám bụi bẩn, cách lau chùi đơn giản, an toàn. Chỉ cần lấy cây chổi lông gà quét sơ là sạch bụi, không cần phải thò đầu ra ngoài để lau dọn một cách bất tiện và không an toàn.

Lan can cầu thang sắt mỹ thuật được đánh giá là sản phẩm trang trí nội thất vừa đảm bảo an toàn mà mẫu mã lại đa dạng. Lan can cầu thang sắt mỹ thuật được thiết kế riêng theo phong cách của gia chủ, điều này tạo nên sự độc đáo và ấn tượng mạnh mẽ đối với khách đến nhà.
Hãy cùng nhìn ngắm từng đường nét của lan can cầu thang sắt mỹ thuật. Đây không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật đầy giá trị mà còn tạo cho không gian ngôi nhà thêm ấm cúng, đảm bảo an toàn cho lối đi lên xuống giữa các tầng và mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.
Khó có thể tin được từ những thanh sắt thô qua bàn tay của những người thợ lại trở nên đẹp đẽ và lãng mạn đến vậy. Lan can cầu thang sắt mỹ thuật thường dành cho gia chủ thích sự ấn tượng và có style cá nhân đặc biệt và thời thượng. Chậm lại một chút để nhìn ngắm vẻ đẹp mê li của lan can cầu thang sắt mỹ thuật.
 
Chi tiết xem thêm:

Tin tức