Hiện nay, cửa cổng sắt mỹ thuật là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Ngày nay, những ngôi nhà được lắp đặt những cánh cửa bằng gỗ, nhôm, inox dần được thay thế bằng loại cửa cổng sắt mỹ thuật. Cửa sắt mỹ thuật với những nét đẹp tinh xảo, màu sắc, hoa văn phong phú nên thường được khách hàng lựa chọn cho ngôi biệt thự của mình. Vậy loại cửa sắt này có những ưu điểm, khuyết điểm như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu thông qua những nội dung dưới đây.

Cửa sắt mỹ thuật là gì?

Cửa sắt thông thường là chỉ dùng những thanh sắt bình thường làm thành một chiếc cửa không có hoa văn hay trang trí. Cổng sắt mỹ thuật, được chế tạo một cách đơn giản, sang trọng, trang trí các hình hoa văn theo ý gia chủ. Cửa sắt mỹ thuật đặc biệt hơn so với các loại cửa sắt thông thường là trên cửa những thanh thẳng đứng được hạn chế lại và thay vào đó là những hoa văn uốn lượn. Hoa văn của cửa cổng sắt mỹ thuật được tạo hình bằng chính đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Những sản phẩm được làm thủ công thường trở nên rất đặc biệt, độc đáo và mang một vẻ đẹp nổi bật hơn so với những sản phẩm bình thường khác. 

Những ưu điểm của cửa cổng sắt mỹ thuật

Bất cứ loại cửa nào cũng đều có những ưu khuyết điểm riêng của mình. Nhưng dường như đối với loại cửa cổng sắt mỹ thuật thì gần như ưu điểm là chủ yếu, rất khó để tìm được một nhược điểm của loại cửa cổng này. 

Theo đánh giá của người tiêu dùng thì cửa cổng sắt mỹ thuật có độ bền cao. Ngoài ra, cửa được làm bằng sắt có độ dẻo dai cao, chi phí bỏ ra nhỏ và thấp hơn bất kỳ loại cửa nào, chi phí phù hợp mà giá trị sử dụng lại cao. Cửa cổng sắt mỹ thuật luôn là một giải pháp an toàn cho người sử dụng.

Loại cổng này tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài, cũng như chịu được các tác động của môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm….Có tính bền vững theo thời gian và tính thẩm mỹ cao. Sở dĩ nói cửa cổng sắt mỹ thuật tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài vì sắt sử dụng để làm cổng sắt mỹ thuật là sắt đặc, các dụng cụ thông thường không thể gây hại hoặc phá vỡ. Muốn phá vỡ được cánh cổng sắt mỹ thuật chỉ có thể sử dụng các loại máy chuyên dụng. 

Cửa cổng sắt mỹ thuật có độ bền cao hơn các loại cửa được làm bằng gỗ, nhôm, kính. Giá thi công cổng sắt mỹ thuật rẻ, tiết kiệm các chi phí hơn những loại cửa khác. Quá trình thi công dễ dàng, dễ sửa chữa, dễ dàng lau dọn vệ sinh, tân trang làm mới và đồng thời sắt có nguồn nguyên liệu dồi dào. Tuổi thọ của một cánh cổng sắt có thể lên đến 50 năm.

Cửa sắt rất dễ tạo kiểu, khách hàng có thể yêu cầu kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc theo sở thích của mình. Bạn có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp với thiết kế của ngôi nhà cũng như phong thủy của gia chủ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẮT MỸ THUẬT BÁCH TOÀN

Showroom: 231 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TPHCM 

Xưởng sản xuất: F1/63 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 39 797 280 - 0933.800.859 (Mr.Long)

Email: bachtoanvn@gmail.com

Website: bachtoan.com 

Chi tiết xem thêm:

1/ Cửa cổng Sắt mỹ thuật

2/ Cầu thang Sắt mỹ thuật

3/ Ban công Sắt mỹ thuật

4/ Hàng rào Sắt mỹ thuật

5/ Khung bảo vệ cửa sổ Sắt mỹ thuật

6/ Cửa ra vào Sắt mỹ thuật


Tin tức