Lan can cầu thang sắt mỹ thuật bắt nguồn từ các nước Châu Âu như: Pháp, Ý, Anh,...và ngày nay lan can cầu thang sắt mỹ thuật trở thành sản phẩm thịnh hành ở Việt Nam. 

Đối với những năm gần đây, kể từ năm 2018 đến nay, chủ nhà đã quan tâm nhiều hơn về các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất bằng sắt như: cửa cổng, cầu thang, ban công, khung bảo vệ cửa sổ. 

Trước đây các sản phẩm bằng sắt mỹ thuật chủ yếu sử dụng cho các cung điện rộng lớn, mẫu mã cực kì phức tạp. Tuy nhiên, ngày nay mẫu mã sản phẩm đã được thay đổi linh động để đa dạng hơn với đa số các kiến trúc công trình.  

Ngày nay, sắt mỹ thuật được sử dụng nhiều nhất vẫn là đối với kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Tuy nhiên đối với các kiến trúc hiện đại mà gia chủ muốn mới mẻ và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì hoàn toàn có thể sử dụng lan can cầu thang sắt mỹ thuật. 

Để lan can cầu thang sắt mỹ thuật sử dụng được phù hợp với kiến trúc hiện đại chủ nhà nên lựa chọn các mẫu cầu thang nhẹ nhàng, thanh thoát kết hợp với một vài hoa văn làm điểm nhấn cho ngôi nhà. 

Cầu thang vẫn luôn là điểm sáng của ngôi nhà, vẫn được ví như linh hồn hay xương sống của ngôi nhà. Một ngôi nhà được đánh giá phần lớn dựa vào các sản phẩm trang trí nội thất. Sử dụng lan can cầu thang sắt mỹ thuật sẽ giúp nâng tầm giá trị ngôi nhà. 

Công ty Bách Toàn tự hào là công ty sắt mỹ thuật có uy tín cao, kinh nghiệm dày dặn giúp mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và bền nhất. 

Thông thường ngoài thị trường các đơn vị thi công sắt mỹ thuật thường không đi co cầu thang mà chỉ đi trụ, điều này không tạo được tính nghệ thuật cho tổng thể cầu thang. 

Đi co là cả những đường uốn cong đều có hoa văn, còn đi trụ thì chỉ có hai thanh sắt đơn giản, làm giảm bớt tính thẩm mỹ cho toàn bộ cầu thang. 

Để có thể nắm rõ hơn về chi tiết thi công và lắp đặt hay thiết kế sản phẩm quý khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.800.859 (gặp Mr Long) hoặc (028) 39797 280

Chi tiết xem thêm:

1/ Cửa cổng Sắt mỹ thuật

2/ Cầu thang Sắt mỹ thuật

3/ Ban công Sắt mỹ thuật

4/ Hàng rào Sắt mỹ thuật

5/ Khung bảo vệ cửa sổ Sắt mỹ thuật

6/ Cửa ra vào Sắt mỹ thuật


Tin tức